ETH博彩游戏www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,ETH博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Những người đến dự tòa được kiểm soát an ninh chặt chẽ - Ảnh: A LỘC

Theo ghi nhận của Tuổi Trẻ Online, khoảng 7h, nhiều phóng viên báo đài có mặt để đưa tin nhưng phải chờ làm thủ tục nhận thẻ tác nghiệp mới được cho vào. 

Trong khi đó, các xe dẫn giải các bị cáo đến phiên tòa đã được đưa vào sâu bên trong hội trường nên việc tác nghiệp, ghi hình dẫn giải không thể thực hiện vì phải chờ cấp thẻ tác nghiệp.

Tất cả bị cáo và những người tham gia tố tụng khi vào hội trường chính xét xử đều qua cổng kiểm soát an ninh - Ảnh: A LỘC

Tại nơi xét xử, các bị cáo và những người tham gia tố tụng đều phải đi qua cổng từ để kiểm soát an ninh. Phía bên ngoài cổng ra vào, việc kiểm soát người ra vào cũng được siết chặt.

Đến 8h, thư ký tòa bắt đầu điểm danh những người tham gia tố tụng như luật sư bào chữa, người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan… Đồng thời, công bố nội quy phiên tòa.

Hội đồng xét xử phiên tòa sơ thẩm gồm có thẩm phán Nguyễn Văn Thành - chủ tọa phiên tòa, thẩm phán Nguyễn Xuân Quang cùng các hội thẩm nhân dân Đoàn Văn Đây, Cao Thị Én, Nguyễn Việt Hoài. 

Có 4 kiểm sát viên Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Nai giữ quyền công tố tại tòa.

Các bị cáo nghe tòa đọc lý lịch từng bị cáo - Ảnh: A.L.

Đến 8h30, chủ tọa phiên tòa bắt đầu công bố lý lịch từng bị cáo, lý do bị bắt tạm giam...

Như Tuổi Trẻ Online đã thông tin, tòa công bố thời gian xét xử buổi sáng bắt đầu lúc 8h và buổi chiều bắt đầu lúc 14h, diễn ra liên tục từ thứ hai đến thứ sáu hằng tuần. Dự kiến, thời gian xét xử sơ thẩm kéo dài từ 45 - 60 ngày.

Thành phần hội đồng xét xử sơ thẩm gồm 2 thẩm phán, 3 hội thẩm nhân dân. Phiên tòa có 74 bị cáo. Ngoài ra còn có 53 cá nhân, tổ chức là người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan cùng 81 luật sư và 43 người làm chứng tham gia.

Theo dự kiến, có hơn 600 người trực tiếp tham gia phiên tòa gồm hội đồng xét xử, các bị cáo, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan, lực lượng bảo vệ… Vì vậy, tòa chọn hội trường chính của Trung tâm Hội nghị và Tổ chức sự kiện tỉnh Đồng Nai được bố trí làm phòng xử án.

Tòa cũng chọn hội trường Thư viện Đồng Nai (trong khuôn viên trung tâm) để bố trí cho phóng viên báo chí theo dõi phiên tòa qua màn hình được truyền hình trực tiếp.

Theo cáo trạng, bị cáo Đào Ngọc Viễn (54 tuổi, giám đốc Công ty TNHH Đại Dương Hải Phòng, chuyên mua bán, vận chuyển xăng dầu) và 73 bị cáo khác bị Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Nai truy tố về tội buôn lậu theo khoản 1 - 4, điều 188 và tội nhận hối lộ theo khoản 3, điều 354 Bộ luật hình sự năm 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2017).

Riêng bị can Ngô Văn Thụy (58 tuổi, đội trưởng Đội kiểm soát chống buôn lậu khu vực miền Nam - Đội 3, Cục Điều tra chống buôn lậu, Tổng cục Hải quan) bị truy tố về tội nhận hối lộ.

An ninh giải thích việc kiểm tra cho những người tham dự phiên tòa - Ảnh: H.MI

Các hội thẩm đến phiên tòa - Ảnh: H.MI

电报群组大全声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Siết chặt an ninh ở phiên tòa xét xử 74 bị cáo buôn lậu xăng dầu liên tỉnh
发布评论

分享到:

S. Africa\u2019s Zuma accuses successor Ramaphosa of graft, treason
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。